Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Thị trường Trung Quốc với nguồn hàng phong phú, đa dạng mẫu mã cùng mức giá cạnh tranh luôn là lựa chọn hấp dẫn cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam. Theo đó, hình thức nhập hàng Trung Quốc chính ngạch ngày càng trở nên phổ biến, mở ra cơ hội to lớn để phát triển kinh doanh và gia tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, quá trình nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam thường gặp phải các rào cản về thủ tục hành chính, quy định pháp lý và sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa. Thấu hiểu điều này, VMT Global đã cho ra đời giải pháp vận chuyển hàng chính ngạch nội địa Trung từ A đến Z, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quy trình nhập khẩu.

Nhập hàng chính ngạch là gì?

Nhập hàng chính ngạch là hình thức nhập khẩu hàng hóa vào một đất nước thông qua các kênh vận chuyển và thủ tục hải quan chính thức giữa hai quốc gia. Quá trình này bao gồm việc tuân thủ các quy định về hải quan, các giấy tờ thuế quan và chứng nhận cần thiết liên quan đến hàng hóa nhập khẩu.

Thông thường, quy trình vận chuyển hàng nhập khẩu chính ngạch sẽ có những quy định riêng và được giám sát chặt chẽ bởi pháp luật để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, cũng như bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Cụ thể, các doanh nghiệp khi nhập hàng chính ngạch phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan như: hợp đồng mua bán, hóa đơn, phiếu đóng gói, giấy chứng nhận xuất xứ và kiểm định,… Đồng thời, doanh nghiệp nhập hàng cũng cần nộp đầy đủ các loại thuế, phí theo quy định.

Hình thức nhập hàng chính ngạch là gì?
Nhập hàng chính ngạch là hình thức nhập khẩu hàng hóa hợp pháp vào một đất nước

Những hình thức nhập hàng Trung Quốc chính ngạch hiện nay

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch là hoạt động buôn bán có ký kết hợp đồng kinh tế theo hiệp định thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Vì vậy, việc vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam đòi hỏi phải tuân thủ các quy định pháp luật của cả hai quốc gia. Do đó, lựa chọn cách nhập hàng chính ngạch phù hợp sẽ giúp quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí. Sau đây là một số hình thức nhập hàng chính ngạch từ Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay.

Nhập hàng chính ngạch bằng đường hàng không

Nhập hàng chính ngạch China bằng đường hàng không là lựa chọn nhanh chóng và hiệu quả nhất để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Loại hình này thích hợp với các mặt hàng có giá trị cao, nhỏ gọn và cần giao hàng nhanh chóng. Ưu điểm lớn nhất của hình thức này là tốc độ vận chuyển siêu tốc, giúp hàng hóa đến tay người nhận chỉ từ 2 – 3 ngày. Hình thức này đặc biệt phù hợp với các mặt hàng dễ vỡ, linh kiện điện tử hay thời trang cao cấp.

Tuy nhiên, chi phí vận chuyển nhập hàng chính ngạch bằng đường hàng không thường cao hơn đáng kể so với các phương thức khác. Vì vậy, hình thức này chỉ phù hợp với các lô hàng có trọng lượng và khối lượng không quá lớn. Bên cạnh đó, việc nhập khẩu qua đường hàng không cũng đòi hỏi các thủ tục hải quan phức tạp hơn do tính chất đặc thù của loại hình vận tải này.

Hình thức nhập hàng trung quốc chính ngạch bằng đường hàng không
Hình thức nhập hàng chính ngạch bằng đường hàng không

Nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc bằng đường bộ

Đối với các địa phương giáp biên giới Trung Quốc như: Lạng Sơn, Quảng Ninh, Cao Bằng,… nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc bằng đường bộ là một lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm. Phương thức này có chi phí vận chuyển thấp hơn đáng kể so với đường hàng không do khoảng cách ngắn, thường chỉ từ 300 – 600 km tùy vào từng cửa khẩu.

Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển hàng chính ngạch từ Trung Quốc theo đường bộ cũng khá nhanh chóng khi chỉ mất từ 3 – 8 ngày là có thể nhận được hàng tại Việt Nam. Ngoài ra, nhờ khâu vận chuyển đơn giản nên nhập khẩu đường bộ cũng linh hoạt hơn trong việc sắp xếp lịch trình và có thể dễ dàng thay đổi theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương thức này là khối lượng hàng hóa bị giới hạn do hạn chế về khả năng chở hàng của phương tiện vận chuyển, vì vậy, nhập hàng chính ngạch từ Trung Quốc bằng đường bộ chỉ phù hợp với các lô hàng có số lượng vừa phải. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng phải làm thủ tục hải quan rất nghiêm ngặt tại các cửa khẩu biên giới để đảm bảo các quy định về an toàn, kiểm dịch, vệ sinh và chất lượng hàng hóa.

Nhập khẩu trung quốc chính ngạch bằng đường bộ
Nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc bằng đường bộ là hình thức phổ biến nhất

Nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch bằng đường biển

Nhập hàng chính ngạch Trung Quốc bằng đường biển là lựa chọn phổ biến cho các lô hàng lớn, cồng kềnh hoặc không quá gấp gáp về thời gian giao hàng. Ưu điểm lớn nhất của hình thức này là cước phí vận tải thấp, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp. Hình thức này đặc biệt phù hợp với việc nhập khẩu các lô hàng cỡ lớn, hàng nặng như: máy móc, nguyên vật liệu xây dựng, hàng nông sản,…

Tuy nhiên, vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc bằng đường biển sẽ mất nhiều thời gian hơn so với đường hàng không và đường bộ, thường mất từ 7 – 14 ngày. Ngoài ra, việc giao nhận hàng cũng phức tạp hơn do phải bổ sung chi phí vận chuyển đường bộ, chi phí bốc xếp, lưu kho bãi tại bến cảng.

Nhập hàng chính ngạch từ trung quốc bằng đường biển
Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch bằng đường biển phù hợp với hàng hoá số lượng lớn

Những thông tin quan trọng cần biết khi nhập hàng chính ngạch từ Trung Quốc

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, Trung Quốc là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam. Việc nhập hàng chính ngạch nội địa Trung không chỉ giúp doanh nghiệp đa dạng hóa nguồn cung mà còn tận dụng được những lợi thế về giá cả, chất lượng. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình nhập hàng Trung Quốc chính ngạch diễn ra suôn sẻ và đảm bảo tuân thủ các quy định nhập khẩu, doanh nghiệp cần nắm rõ những thông tin quan trọng như sau:

 • Tìm hiểu danh mục cấm nhập khẩu: Trước khi nhập khẩu bất kỳ mặt hàng nào, doanh nghiệp cần kiểm tra xem hàng hóa đó có nằm trong danh mục cấm nhập khẩu theo quy định của pháp luật hay không. Điều này sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp tránh các rủi ro về tài chính và pháp lý.
 • Thủ tục và hồ sơ hàng hóa: Hồ sơ nhập khẩu là yếu tố quan trọng quyết định quá trình thông quan khi nhập hàng chính ngạch nội địa Trung Quốc. Cụ thể, doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác các loại giấy tờ, chứng từ liên quan bao gồm hóa đơn thương mại, phiếu đóng gói hàng hóa, giấy chứng nhận xuất xứ và tờ khai hải quan. Ngoài ra, doanh nghiệp phải đảm bảo tính chính xác và thống nhất của các thông tin trên giấy tờ để tránh sự chậm trễ không đáng có trong quá trình thông quan.
 • Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng chính ngạch sỉ Trung Quốc uy tín: Nhu cầu nhập hàng Trung Quốc chính ngạch chẳng hạn như nhập hàng 1688 chính ngạch ngày càng tăng, thị trường cũng xuất hiện nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và làm thủ tục nhập khẩu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn vận chuyển, chất lượng dịch vụ. Vì vậy, để lựa chọn đơn vị nhập hàng chính ngạch sỉ Trung Quốc uy tín, doanh nghiệp nên đặc biệt chú trọng đến các tiêu chí như: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học và phí dịch vụ hợp lý, minh bạch.
 • Chú ý thời gian vận chuyển: Để hàng hóa được giao đúng theo lịch trình dự kiến, doanh nghiệp nên lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu. Đồng thời, cần tính toán đủ thời gian cho các thủ tục thông quan và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển. Việc quản lý thời gian hiệu quả giúp đảm bảo tiến độ giao hàng và tránh việc chậm trễ gây phát sinh nhiều chi phí.
Thông tin nhập hàng chính ngạch từ Trung Quốc cần biết
Doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục cần thiết khi nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Loại hình nhập khẩu Trung Quốc chính ngạch được cung cấp tại VMT Global

Với 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng chính ngạch nội địa Trung Quốc về Việt Nam, VMT Global hiểu rõ tính chất và những khó khăn của từng hình thức nhập khẩu. Vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp nhập hàng phù hợp, hạn chế tối đa rủi ro cho từng khách hàng.

Hiện nay, VMT Global cung cấp 2 dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch là Nhập khẩu chính ngạch trực tiếp và Nhập khẩu chính ngạch ủy thác. Dưới đây là thông tin tổng quan về vai trò, trách nhiệm của chúng tôi đối với từng loại hình nhập hàng.

Nhập khẩu chính ngạch trực tiếp

Đối với các doanh nghiệp có đủ nguồn lực tài chính và pháp lý thì nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam là một lựa chọn phù hợp. Với hình thức này, khách hàng sẽ trực tiếp đứng tên trên tờ khai hải quan với vai trò người nhập khẩu và sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình.

Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian, tối ưu chi phí cũng như tiết kiệm công sức cho doanh nghiệp khi nhập hàng chính ngạch China, VMT Global sẽ đồng hành cùng khách hàng trong các bước làm thủ tục hải quan, nộp lệ phí hải quan, thuế nhập khẩu và các khoản phí khác theo đúng quy định. Sau khi hoàn tất quá trình này, mọi hóa đơn, chứng từ liên quan đến lô hàng nhập khẩu sẽ được xuất trả về khách hàng theo đúng thông tin đã đăng ký trên tờ khai hải quan.

Sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch trực tiếp tại VMT Global sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và chi phí so với việc tự thực hiện toàn bộ quá trình. Đồng thời, doanh nghiệp vẫn đảm bảo quyền tự chủ động trong đàm phán, lựa chọn nhà cung cấp và kiểm soát chất lượng hàng hóa.

Hình thức nhập hàng chính ngạch china trực tiếp
Nhập khẩu chính ngạch trực tiếp được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn

*Lưu ý: Khi sử dụng hình thức nhập khẩu chính ngạch trực tiếp, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm trước cơ quan chức năng về các thủ tục kiểm tra sau thông quan và kiểm tra thuế. Tuy nhiên, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn để quý khách có thể tuân thủ quy định và hạn chế tối đa rủi ro.

Ủy thác nhập khẩu chính ngạch

Tại VMT Global, chúng tôi cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch, cho phép khách hàng lựa chọn nhà cung ứng, quyết định loại hàng, số lượng và giá cả cần nhập khẩu. Sau đó, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng để làm việc với nhà cung cấp, thực hiện các công đoạn mua hàng, thanh toán và đứng tên trên giấy tờ.

Với dịch vụ nhập hàng chính ngạch uỷ thác, VMT Global cam kết hoàn thiện toàn bộ thủ tục thông quan hàng hóa cho khách hàng, giúp quá trình nhập khẩu diễn ra thuận lợi và đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật. Khách hàng chỉ cần tập trung vào việc lựa chọn nguồn hàng phù hợp, chúng tôi sẽ đảm nhận các công đoạn còn lại một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Uỷ thác nhập hàng chính ngạch Trung Quốc
VMT Global cung cấp dịch vụ uỷ thác nhập khẩu chính ngạch

Đối với 2 loại hình nhập hàng Trung Quốc chính ngạch như trên, VMT Global đều đảm bảo cung cấp đầy đủ hàng hóa chất lượng và mọi giấy tờ, chứng từ hợp pháp cho khách hàng bao gồm:

 • Xác định mã HS code
 • Xác định thuế nhập khẩu và các loại thuế phí khác cần phải nộp
 • Xác định trị giá hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu
 • Giấy phép nhập khẩu cho mặt hàng có điều kiện
 • Kiểm dịch thực vật, kiểm tra chất lượng, phun trùng.
 • Thanh toán hộ lệ phí hải quan.
 • Thủ tục hải quan đối với hàng hoá xuất khẩu tạm nhập – tái xuất, tạm xuất – tái nhập.
 • Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O Form E)
 • Hợp đồng mua bán quốc tế (Sales Contract)
 • Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice)
 • Phiếu đóng gói hàng hóa (Packing list)
 • Tờ khai hải quan hàng hóa nhập khẩu (Thông quan)
 • Giấy khai nộp tiền vào ngân sách nhà nước

Quy trình, thủ tục nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam tại VMT Global

Tại VMT Global, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam một cách an toàn và nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao, chúng tôi đảm nhận toàn bộ quy trình nhập khẩu chính ngạch để quý khách hàng có thể an tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình.

Quy trình, thủ tục nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam
Quy trình nhập hàng chính ngạch chuyên nghiệp tại VMT Global

Theo đó, quy trình vận chuyển hàng chính ngạch China về Việt Nam tại VMT Global bao gồm 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tư vấn và báo giá dịch vụ

Đầu tiên, VMT Global sẽ tiến hành tìm hiểu kỹ lưỡng về loại hàng hóa, số lượng, điểm xuất phát và điểm đến cần nhập hàng Trung Quốc chính ngạch của quý khách hàng. Dựa trên các thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết cho đơn hàng của doanh nghiệp.

Bước 2: Ký kết hợp đồng ủy thác

Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng ủy thác nhập khẩu Trung Quốc chính ngạch. Hợp đồng này bao gồm đầy đủ các nội dung quan trọng như: nhà cung cấp, loại hàng, số lượng, đơn giá, tổng chi phí, thời gian giao hàng,…

Bước 3: Thanh toán tiền hàng

Ở bước này, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán tiền hàng cho VMT Global theo các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng. Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi lập tức thay mặt quý khách hoàn tất hồ sơ và thanh toán cho nhà cung cấp tại Trung Quốc. Khi hoàn tất giao dịch, chúng tôi sẽ gửi hoá đơn thanh toán cho khách hàng để đảm bảo minh bạch và rõ ràng trong mọi quy trình.

Bước 4: Vận chuyển hàng về Việt Nam

Khi nhận được hàng từ đối tác Trung Quốc, chúng tôi sẽ vận chuyển lô hàng về cửa khẩu Việt Nam để tiến hành thủ tục kê khai hải quan. Điều này đảm bảo hàng hóa được thông quan và vận chuyển đến kho của VMT Global tại Việt Nam một cách thuận lợi, an toàn.

Bước 5: Kê khai hải quan và thông quan hàng hóa

Sau khi hoàn tất các thủ tục kê khai và thông quan, VMT Global sẽ vận chuyển hàng hóa về kho của công ty tại Việt Nam. Khi hàng hóa về đến kho, chúng tôi sẽ tiếp tục vận chuyển đơn hàng đến tận nơi cho khách hàng

Với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, VMT Global cam kết đem đến dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch an toàn, minh bạch. Mọi vấn đề phát sinh đều có phương án xử lý linh hoạt để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc tại VMT Global

VMT Global hiểu rằng chi phí vận chuyển là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực duy trì mức giá nhập hàng chính ngạch cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Dưới đây là bảng giá chi tiết các gói dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc của VMT Global.

Phí ship nội địa khi nhập hàng chính ngạch

Đây là phí vận chuyển từ nhà bán đến kho Trung Quốc của VMT Global. Cụ thể, chúng tôi sẽ ứng tiền để thanh toán và nhận hàng giúp khách hàng, sau đó sẽ phụ thu khi kiện hàng về đến Việt Nam.

PHÍ SHIP NỘI ĐỊA

Tiền hàng Tiền sản phẩm niêm yết trên website hoặc khách hàng đã đàm phán trước đó.
Tiền ship nội địa Phí vận chuyển từ nơi người bán đến kho Quảng Châu của VMT Global.

Phí vận chuyển Quốc tế hàng chính ngạch

Phí vận chuyển quốc tế là chi phí từ kho Trung Quốc đến kho Việt Nam. VMT Global cung cấp 3 hình thức vận chuyển linh hoạt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng:

 • Tiêu chuẩn: Đây là phương thức vận chuyển hàng chính ngạch China phổ biến và được đa số khách hàng lựa chọn. Phương thức này cân bằng giữa chi phí và thời gian, đảm bảo hàng hóa được giao đúng hẹn với mức giá hợp lý.
 • Ưu tiên: Phương thức này chỉ áp dụng cho các kiện hàng cần vận chuyển nhanh chóng về Hồ Chí Minh. Đây là lựa chọn tối ưu cho những khách hàng cần gấp hàng hóa khi thời gian giao hàng được rút ngắn tối đa.
 • Tiết kiệm: Vận chuyển tiết kiệm sẽ tối ưu về chi phí, phù hợp cho các đơn hàng lớn từ 200kg trở lên. Mặc dù thời gian vận chuyển có thể chậm hơn so với phương thức tiêu chuẩn, nhưng khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển đáng kể.

Dành cho đơn hàng dưới 200 kg

PHÍ DỊCH VỤ NHẬP HÀNG CHÍNH NGẠCH QUẢNG CHÂU CHO ĐƠN HÀNG <200KG
LỘ TRÌNH​ QUẢNG CHÂU > HÀ NỘI QUẢNG CHÂU > HCM QUẢNG CHÂU > HCM
Tuyến Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn Ưu tiên
Trên 60kg 29.000đ / kg 35.000đ / kg 45.000đ / kg
30 – 60kg 31.000đ / kg 37.000đ / kg 47.000đ / kg
10 – 30kg 33.000đ / kg 39.000đ / kg 49.000đ / kg
1 – 10kg 35.000đ / kg 41.000đ / kg 51.000đ / kg
0.2 – 1kg 3.500đ / gram 4.100đ / gram 5.100đ / gram

Dành cho đơn hàng lớn trên 200 kg

PHÍ DỊCH VỤ NHẬP HÀNG CHÍNH NGẠCH TỪ QUẢNG CHÂU CHO ĐƠN HÀNG >200KG
LỘ TRÌNH QUẢNG CHÂU > HÀ NỘI QUẢNG CHÂU > HCM
Tuyến Tiết kiệm Tiết kiệm
200 – 400kg 21.000đ / kg 26.000đ / kg
400 – 600kg 20.000đ / kg 25.000đ / kg
600 – 800kg 19.000đ / kg 24.000đ / kg

*Lưu ý: Đối với hàng nặng hơn 800kg hoặc sản phẩm đặc thù, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến VMT Global để nhận báo giá chi tiết.

Phí kiểm đếm hàng nhập khẩu chính ngạch

Phí kiểm đếm là chi phí phát sinh khi kiểm tra và đếm số lượng hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Loại phí này không bắt buộc và tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Số lượng Đơn giá dưới 100 tệ Đơn giá trên 100 tệ
Dưới 100 sp 5.000đ / sp 10.000đ / sp
100 – 500 sp 3.000đ / sp 7.000đ / sp

*Lưu ý: Đơn giá dưới 30 tệ hoặc trên 500 tệ hoặc trên 500 sản phẩm vui lòng liên hệ VMT

Phí bảo hiểm hàng hoá nhập khẩu chính ngạch

Phí bảo hiểm là chi phí dành cho việc kiểm tra kiện hàng và chịu toàn bộ trách nhiệm về quy trình vận chuyển hàng hóa. Theo đó, VMT Global sẽ đền bù 100% giá trị kiện hàng mà khách hàng đã đặt nếu xảy ra rủi ro như mất mát, hoặc hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Phí này giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng, mang lại sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch.

Trị giá dưới 30 triệu đồng Trị giá trên 30 triệu đồng
3% giá trị hàng hóa 5% hàng hóa

Phí gia cố hàng hoá

Phí gia cố là chi phí khách hàng chi trả để thuê công nhân tại kho Trung Quốc nhằm gia cố hàng hóa, bảo vệ chúng an toàn hơn khi vận chuyển về Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi cung cấp hai phương án gia cố là nẹp giấy và đóng gỗ.

 • Nẹp giấy: Đây là phương pháp gia cố hàng hóa bằng cách sử dụng các thanh giấy cứng. Phương pháp này thích hợp cho các kiện hàng nhỏ, cần được bảo quản nguyên vẹn và không bị biến dạng.
 • Đóng gỗ: Được gia cố chắc chắn bằng các thanh gỗ, phương pháp này phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau, đặc biệt là sản phẩm chất lỏng, thủy tinh, điện tử, và các mặt hàng có giá trị cao.
Giá áp dụng từ 01/04/2024 Mét (tổng chiều dài các cạnh = (D+R+C)*4
(Đơn vị: mét)
Nẹp giấy 7 tệ / mét
Đóng gỗ 7 tệ / mét

Lợi thế của khách hàng khi chọn nhập hàng chính ngạch sỉ Trung Quốc tại VMT Global

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc, VMT Global đã khẳng định vị thế vững mạnh trên thị trường, trở thành đối tác uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điểm mạnh của chúng tôi không chỉ nằm ở khả năng vận hành mà còn được minh chứng qua những đánh giá tích cực từ phía khách hàng và đối tác trong suốt quá trình hoạt động. Điều này chính là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch.

Dịch vụ nhập hàng chính ngạch nội địa Trung Quốc
VMT Global – Đơn vị uy tín chuyên nhập hàng Trung Quốc chính ngạch số lượng lớn

Bên cạnh đó, dịch vụ của chúng tôi cũng cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích ưu việt như sau:

 • Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu chính ngạch: VMT Global là đơn vị hàng đầu về nhập hàng Trung Quốc chính ngạch, có đủ năng lực để cung cấp dịch vụ trực tiếp, không qua trung gian. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các doanh nghiệp được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết hàng hóa về Việt Nam đúng hẹn và nguyên vẹn.
 • Niềm tin từ hơn 10.000+ khách hàng: Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Trung – Việt, VMT Global đã tạo dựng được lòng tin vững chắc từ hơn 10.000+ khách hàng. Mặc dù không phải con số quá lớn nhưng điều này chứng tỏ năng lực và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
 • Năng lực xử lý đơn hàng và thủ tục nhanh gọn: Chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa nhập khẩu chính ngạch được xử lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả từ quy trình mua hàng cho đến thủ tục giấy tờ hải quan. Đặc biệt, đối với khách hàng mới, chúng tôi cung cấp hướng dẫn chi tiết về từng bước của quy trình và các thủ tục giấy tờ.
 • Thời gian giao hàng “siêu tốc” chỉ từ 3 – 8 ngày: Với quy trình đặt hộ hàng hóa Trung Quốc chuyên nghiệp cùng hệ thống vận chuyển hiện đại bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ, hàng hóa từ Trung Quốc sẽ được giao tận tay khách hàng ở Việt Nam chỉ từ 3 – 8 ngày.
 • Hàng hóa được bảo hiểm 100%: VMT Global cam kết bảo hiểm toàn bộ đơn hàng nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc cho đến khi giao hàng đến tận tay khách hàng. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, chúng tôi sẽ đền bù gấp 5 lần giá trị của đơn hàng.
 • Hỗ trợ toàn bộ các thủ tục và chi phí hải quan: Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục, chi phí liên quan đến hải quan mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào. Từ việc kê khai thuế hải quan đến phí xin giấy phép xuất nhập khẩu và các loại thuế phí khác, chúng tôi sẽ đảm nhận mọi quy trình một cách minh bạch, rõ ràng và chính xác theo quy định của nhà nước.
 • Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7: Khi chọn VMT Global là đối tác nhập hàng Trung Quốc chính ngạch, khách hàng sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi thực hiện mô hình tư vấn 1:1 và kênh hỗ trợ khách hàng 24/7 qua hotline, tổng đài trên website, công cụ mua hàng và fanpage Facebook. Điều này giúp khách hàng có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Đảm bảo cung cấp giấy tờ hợp pháp: Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ mọi chứng từ hợp pháp cần thiết cho quá trình nhập hàng Trung Quốc chính ngạch. Điều này bao gồm việc xác định mã HS code cho hàng hóa, xác định các loại thuế và các khoản phí xuất nhập khẩu cần nộp, cũng như định trị giá hải quan đối với hàng hóa.

Trên đây là cập nhật những thông tin chi tiết nhất về hình thức nhập hàng Trung Quốc chính ngạch mà VMT Global đã tổng hợp và chia sẻ. Nhìn chung, việc nhập hàng chính ngạch nội địa Trung là lựa chọn lý tưởng để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận nguồn hàng chất lượng với giá cạnh tranh. Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nhập hàng chính ngạch China chất lượng thì có thể đồng hành cùng VMT Global. Với 1 thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Trung – Việt, chúng tôi cam kết hỗ trợ toàn bộ thủ tục, tối ưu thuế phí hải quan để hàng hoá đến tay quý khách một cách nhanh chóng với tiết kiệm nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nhập hàng chính ngạch sỉ Trung Quốc.