Vận chuyển hàng Trung Quốc

Trong những năm gần đây, hoạt động giao thương Trung – Việt liên tục được chú trọng và đẩy mạnh. Kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển, ship hộ hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng ngày càng tăng cao, nhằm đáp ứng tình hình thị trường cũng như mang lại lợi ích kinh tế cho cá nhân, doanh nghiệp. Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc đang hoạt động hiện nay, VMT Global vẫn khẳng định vị trí TOP đầu trên thị trường. Hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, thanh toán an toàn và thời gian nhận hàng siêu tốc.

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay
Nhu cầu ship hàng China về Việt Nam ngày càng tăng

Thực tế, các hoạt động vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng tăng trong những năm gần đây. Sự bùng nổ này chính là kết quả tất yếu của nhiều yếu tố khác nhau, góp phần thúc đẩy và củng cố mối quan hệ kinh tế – thương mại chặt chẽ giữa hai quốc gia.

 • Nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng: Nhu cầu sử dụng hàng hóa nội địa Trung tại Việt Nam chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, đặc biệt là các sản phẩm “Made in China” với giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo luôn là sự ưu tiên của người tiêu dùng Việt.
 • Sự phát triển của thương mại điện tử: Nền tảng thương mại điện tử Trung Quốc bùng nổ với các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall,… đã tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận nguồn hàng đa dạng, chỉ cần vài cú click chuột là có thể đặt mua hàng hóa nhanh chóng.
 • Cơ hội kinh doanh tiềm năng: Hoạt động nhập khẩu hàng Trung Quốc mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các doanh nghiệp và cá nhân trong hoạt động kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển của ngành vận chuyển hàng hóa.
 • Giao lưu kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội: Mối quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt giữa Việt Nam và Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực, góp phần thúc đẩy và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động giao thương hàng hóa, từ đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng cao.

Có thể thấy, sự gia tăng của hoạt động vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mà còn là động lực thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế – thương mại giữa hai quốc gia, mở ra nhiều cơ hội hợp tác và đầu tư tiềm năng trong tương lai. 

Các hình thức gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Với nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao, các cá nhân và doanh nghiệp thường sử dụng hai hình thức vận chuyển Trung – Việt phổ biến. Đó là hình thức ký gửi hàng nội địa Trung Quốc chính ngạch và vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc tiểu ngạch. Dưới đây là những thông tin chi tiết về khái niệm, đơn vị vận chuyển và những đặc điểm nổi bật của từng hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Các hình thức gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Hai hình thức vận chuyển Trung Quốc phổ biến là chính ngạch và tiểu ngạch

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch 

Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch là hình thức vận chuyển uy tín, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và quyền lợi của doanh nghiệp, thông qua các đơn vị vận chuyển hợp pháp, có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Hành trình vận chuyển và tình trạng của hàng hóa được theo dõi qua hệ thống quản lý hải quan nên khách hàng hoàn toàn an tâm. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được thông báo chi tiết về các loại thuế suất cần nộp cho từng loại hàng. Hàng hóa được nhập khẩu chính ngạch thường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Các hãng vận tải uy tín:

 • Hãng vận tải hàng không: DHL, FedEx, UPS,…
 • Hãng vận tải biển: Maersk, MSC, CMA CGM,…

Tuy vậy, hình thức vận chuyển hàng China chính ngạch sẽ mất nhiều chi phí và quá trình làm thủ tục cũng phức tạp hơn. Bên cạnh đó, đơn vị vận chuyển phải tuân thủ đầy đủ các quy định kiểm tra hải quan nên thời gian vận chuyển khá lâu so với hình thức vận chuyển tiểu ngạch.

Vận chuyển Trung Quốc Việt Nam tiểu ngạch 

Vận chuyển hàng tiểu ngạch Trung Quốc là hình thức vận chuyển hàng hóa Trung Quốc thông qua những đơn vị vận chuyển tư nhân hay bên trung gian mua bán hàng hóa. Hình thức này phù hợp với những đơn hàng có giá trị thấp, trọng lượng nhẹ, thường được đặt thông qua các trang thương mại điện tử hay mua trực tiếp từ nhà sản xuất Trung Quốc. 

Đây là hình thức vận chuyển được nhiều người lựa chọn bởi ưu điểm về chi phí rẻ và thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch tiềm ấn khá nhiều rủi ro như thất lạc hàng hóa, hư hỏng, thời gian giao hàng không ổn định và không được đảm bảo quyền lợi khi xảy ra những vấn đề không mong muốn. Vì vậy, cá nhân hoặc doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn hình thức này.

Đối với những sản phẩm có giá trị cao, cần đảm bảo tính an toàn thì nên ưu tiên sử dụng hình thức vận chuyển chính ngạch. Ngược lại, với sản phẩm giá trị thấp, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng hình thức vận chuyển tiểu ngạch nhưng cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín và tìm hiểu kỹ thông tin để hạn chế rủi ro. 

Các phương thức ship hàng Trung Quốc về Việt Nam 

Hiện nay, nhiều công ty ship hộ hàng hóa nội địa Trung Quốc đã triển khai đa dạng các phương thức vận chuyển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, một số phương thức để ký gửi hàng từ Trung Quốc được lựa chọn nhiều nhất như đường biển, đường bộ và đường hàng không. Tùy thuộc vào tính chất của hàng hóa và yêu cầu của khách hàng, các đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ áp dụng phương thức vận chuyển phù hợp. 

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng đường biển
Ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển

Đây là một trong những phương thức vận chuyển hàng Trung Quốc phổ biến và đáng tin cậy trong ngành Logistics. Ưu điểm nổi bật của phương thức vận chuyển bằng đường biển là chi phí thấp, phù hợp với những mặt hàng cồng kềnh và không yêu cầu thời gian giao hàng nhanh chóng. Vì vậy, phương thức này trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển đối với các lô hàng lớn. 

Ngoài ra, vận chuyển đường biển còn được đánh giá cao bởi tính thân thiện với môi trường, góp phần giảm thiểu khí thải gây ô nhiễm. Việc lựa chọn phương thức vận chuyển này góp phần bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp.  

Ship hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không

Ship hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không
Vận chuyển Trung Quốc Việt Nam bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường hàng không là phương thức nổi bật với tốc độ nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa được giao đến nơi an toàn và kịp thời. Phương thức này đặc biệt phù hợp với những kiện hàng nhẹ, giá trị cao. Khi lựa chọn phương thức vận chuyển bằng đường bay, khách hàng có thể lựa chọn thời gian giao hàng phù hợp và theo dõi được hành trình của hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa China về Việt Nam bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hóa China về Việt Nam bằng đường bộ
Gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ là lựa chọn lý tưởng cho những ai cần giao hàng nhanh chóng và linh hoạt, đặc biệt là khi di chuyển trong phạm vi địa lý gần. Ưu điểm nổi bật của phương thức này nằm ở khả năng linh hoạt về lộ trình phù hợp với từng địa điểm, đảm bảo hàng hóa được giao đến nơi trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển bằng đường bộ đòi hỏi quy trình đóng gói hàng hóa cẩn thận, bảo quản nhiệt độ phù hợp và kiểm soát chặt chẽ để tránh hư hỏng. Với ưu điểm về tốc độ và sự linh hoạt, vận chuyển đường bộ đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng, đáp ứng nhu cầu giao hàng nhanh chóng và hiệu quả cho nhiều ngành hàng khác nhau.

Thời gian ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?
Thời gian ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bên cạnh các yếu tố như vị trí địa lý, tính chất của hàng hóa, thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam còn phụ thuộc vào phương thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn:

 • Đường hàng không và đường bộ: Từ 5 – 7 ngày, phù hợp cho các loại hàng hóa cần giao nhanh, trọng lượng nhẹ và có giá trị cao.
 • Đường biển: Khoảng từ 15 – 20 ngày, dành cho những đơn hàng cồng kềnh, khối lượng lớn. Mức cước phí vận chuyển rẻ hơn so với đường hàng không. 

Một số loại phí khi gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Quá trình mua hàng Trung Quốc về Việt Nam cần hoàn thành nhiều thủ tục và phát sinh nhiều khoản chi phí khác nhau. Đây cũng chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ vận chuyển hộ hàng nội địa Trung Quốc. Dưới đây là thông tin chi tiết về các loại phí bắt buộc và không bắt buộc phải trả mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần lưu ý để có kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Một số loại phí khi gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Các chi phí khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí bắt buộc phải trả

Những khoản phí cố định khi order hàng Trung Quốc bao gồm:

 • Phí ship nội địa Trung Quốc: Đây là mức phí vận chuyển hàng từ nhà cung cấp Trung Quốc đến kho hàng hoặc địa chỉ nội địa mà chủ shop cung cấp. Phí ship này do sàn thương mại điện tử hoặc nhà cung cấp Trung Quốc quy định, được tính theo khoảng cách, cân nặng và giá trị của hàng hóa.
 • Phí ship hàng nội địa Trung Quốc về Việt Nam: Đây là phí vận chuyển từ kho hàng bên Trung Quốc về địa chỉ của khách hàng tại Việt Nam, được tính theo khoảng cách địa lý, trọng lượng và cân nặng của đơn hàng. Phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ do đơn vị vận chuyển quy định.

Phí không bắt buộc phải trả

Những khoản phí tùy chọn, không bắt buộc trả khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam gồm có:

 • Phí kiểm đếm hàng hóa: Đây là dịch vụ tùy chọn do các đơn vị ship hộ hàng nội địa Trung Quốc cung cấp, giúp doanh nghiệp kiểm tra số lượng, chất lượng và tình trạng sản phẩm trước khi gửi về Việt Nam. Việc lựa chọn dịch vụ này đặc biệt quan trọng khi nhập hàng số lượng lớn, nhằm tránh tình trạng thiếu hụt và sai sót hàng hóa.
 • Phí đóng gói hàng: Tương tự như phí kiểm đếm, phí đóng gói hàng hóa cũng là dịch vụ tùy chọn do các vận chuyển hộ hàng từ Trung Quốc cung cấp. Khách hàng chỉ thanh toán chi phí này khi sử dụng dịch vụ đóng gói do bên vận chuyển thực hiện. Việc đóng gói chuyên nghiệp sẽ giúp bảo vệ sản phẩm tốt nhất trong suốt quá trình vận chuyển, hạn chế tối đa thiệt hại do va đập, trầy xước hay thất thoát.
 • Phí bảo hiểm cho hàng hóa: Mặc dù không bắt buộc mua bảo hiểm cho tất cả các đơn hàng, tuy nhiên, đây là lựa chọn được khuyến khích để bảo vệ quyền lợi của chủ shop trong trường hợp rủi ro xảy ra như mất mát hay hư hỏng hàng hóa. Mức phí này sẽ phụ thuộc vào giá trị của hàng hóa, loại hình vận chuyển và khoảng cách địa lý.
 • Chi phí giao hàng tận nhà: Thông thường, các đơn vị vận chuyển hộ hàng China sẽ lưu kho hàng tại Việt Nam. Chủ shop có thể tự đến lấy hàng tại kho hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà với chi phí do các đơn vị vận chuyển nội địa Việt Nam quy định.

Bảng giá vận chuyển Trung Việt tại VMT Global

Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bao gồm 3 gói: tiêu chuẩn, ưu tiên và tiết kiệm. Tùy thuộc vào cân nặng, khoảng cách địa lý và những yếu tố khác, phí vận chuyển sẽ dao động khác nhau. Dưới đây là bảng chi phí ship hộ hàng hóa từ Trung Quốc, nhập hàng Quảng Châu chi tiết tại VMT Global mà khách hàng có thể tham khảo:

 • Cước phí vận chuyển:
Lộ trình Quảng Châu → Hà Nội Quảng Châu → HCM Quảng Châu → HCM
Gói cước Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn Ưu tiên
Trên 60kg 29.000 VNĐ/kg

(8,25 tệ / kg)

35.000 VNĐ/kg

(9,95 tệ / kg)

45.000 VNĐ/kg

(12,80 tệ / kg)

30 – 60kg 31.000 VNĐ/kg

(8,82 tệ / kg)

37.000đ / kg

(10,52 tệ / kg)

47.000đ / kg

(13,37 tệ / kg)

10 – 30kg 33.000 VNĐ/kg

( 9,39 tệ / kg)

39.000 VNĐ/kg

(11,09 tệ / kg)

49.000 VNĐ/kg

(13,94 tệ / kg)

0.5 – 10kg 35.000 VNĐ/kg

(9,95 tệ / kg)

41.000 VNĐ/kg

(11,66 tệ / kg)

51.000 VNĐ/kg

(14,50 tệ / kg)

0.2 – 0.5kg 4.000 VNĐ/lạng

(1,14 tệ / lạng)

4.600 VNĐ/lạng

(1,31 tệ / lạng)

5.600 VNĐ/ lạng

(1,59 tệ / lạng)

Lưu ý: Đối với các đơn hàng nặng hơn 200kg hoặc những sản phẩm đặc thù, quý khách vui lòng liên hệ đơn vị vận chuyển hộ hàng VMT Global để được báo giá chính xác nhất.

Lộ trình Quảng Châu → Hà Nội Quảng châu → HCM
Gói Tiết kiệm Tiết kiệm
200 – 400kg 21.000 VNĐ/kg

(5,97 tệ / kg)

26.000 VNĐ/kg

(7,39 tệ / kg)

400 – 600kg 20.000 VNĐ/kg

(5,69 tệ / kg)

25.000 VNĐ/kg

(7,11 tệ / kg)

600 – 800kg 19.000 VNĐ/kg

(5,40 tệ / kg)

24.000 VNĐ/kg

(6,83 tệ / kg)

Lưu ý: Đối với những kiện hàng lớn hơn 800kg hoặc những sản phẩm đặc thù, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị ship hộ hàng hóa Trung Quốc để được báo giá chi tiết nhất.

 • Phí kiểm đếm (Tùy chọn)
Số lượng Đơn giá dưới 100 tệ Đơn giá trên 100 tệ
Dưới 100 sản phẩm 5.000 VNĐ/sản phẩm 10.000 VNĐ/sản phẩm
100 – 500 sản phẩm 3.000 VNĐ/sản phẩm 7.000 VNĐ/sản phẩm

Lưu ý: Với các đơn giá dưới 30 tệ hoặc trên 500 tệ hoặc trên 500 sản phẩm vui lòng liên hệ VMT Global để được báo giá cụ thể.

 • Phí bảo hiểm (tùy chọn)
Trị giá dưới 30 triệu đồng Trị giá trên 30 triệu đồng
3% giá trị hàng hóa 5% hàng hóa

Những lưu ý về chính sách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của VMT Global:

 • Phí vận chuyển được tính dựa trên từng mã vận chuyển
 • Nếu tổng cân nặng của hàng hóa dưới 0.2kg sẽ được tự động làm tròn lên thành 0.2kg
 • Có 3 gói vận chuyển hàng chính:
  • Gói tiêu chuẩn: Hàng hóa sẽ được vận chuyển khoảng từ 4 – 6 ngày đối với kho Hà Nội và từ 7 – 10 ngày ở kho Hồ Chí Minh trong điều kiện bình thường.
  • Gói tiết kiệm: Hàng hóa sẽ được vận chuyển khoảng từ 6 – 9 ngày đối với kho Hà Nội và từ 10 – 14 ngày ở kho Hồ Chí Minh trong điều kiện bình thường.
  • Gói ưu tiên: Chỉ áp dụng đối với kho HCM, hàng hóa được vận chuyển dự kiến từ 4 – 6 ngày trong điều kiện bình thường.
 • Nếu gặp những vấn đề phát sinh trong quá trình thông quan, thời gian vận chuyển đơn hàng có thể dài hơn so với dự kiến.
 • Tất cả sản phẩm đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi. Cân nặng sẽ được áp dụng tính phí khi có sự chênh lệch giữa cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi cồng kềnh. Cân nặng quy đổi được tính dựa trên công thức sau:
  • Gói tiêu chuẩn hoặc gói ưu tiên (kg) = (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)/8000.
  • Gói tiết kiệm (kg) = (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)/6000.

Trong đó, chiều dài, chiều rộng và chiều cao được tính bằng đơn vị đo cm.

 • Gói vận chuyển hàng ưu tiên chỉ áp dụng với những đơn hàng vận chuyển đến kho HCM và có điều kiện về loại hàng.
 • Đối với những mặt hàng thương hiệu, hàng giả, hàng Replica, like Auth, hãy liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết.
 • Các kiện hàng được gia cố để giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển, tuy nhiên không đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • VMT Global chỉ sử dụng kho ở Quảng Châu để nhận hàng nội địa Trung. 

Quy trình ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại VMT Global

Quy trình ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại VMT Global
Các bước vận chuyển Trung Việt tại VMT Global

Quy trình ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại VMT Global được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn quy trình vận chuyển Trung Việt, chúng tôi sẽ tóm tắt các bước quan trọng dưới đây:

 • Bước 1: Vận chuyển hàng tại nội địa Trung Quốc

Sau khi đơn hàng đã được đặt trên các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, nhà cung cấp Trung Quốc sẽ gửi hàng cho các đơn vị vận chuyển nội địa. Các đơn vị này sẽ chuyển hàng đến kho của VMT Global tại Trung Quốc.

 • Bước 2: Đóng gói và kiểm đếm hàng hóa

Đối với những khách hàng lựa chọn dịch vụ đóng gói và kiểm đếm hàng hóa của VMT Global, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra số lượng cũng như chất lượng của đơn hàng. Sau khi xác nhận hàng hóa đáp ứng yêu cầu, những đơn hàng này sẽ được đóng gói cẩn thận và đưa đến nơi tập kết container. Nếu xuất hiện các sản phẩm kém chất lượng, giao sai mẫu hay sai số lượng,… chúng tôi sẽ hỗ trợ khiếu nại và đổi trả hàng hóa với nhà cung cấp Trung Quốc.

 • Bước 3: Đưa đơn hàng ra nơi tập kết

Hàng hóa sau khi được đóng gói sẽ được chuyển ra bãi tập kết container của VMT Global và chờ bốc xếp lên xe.

 • Bước 4: Xếp hàng lên container

Nhân viên sẽ trực tiếp vận chuyển và xếp hàng cẩn thận lên các container. Tuy nhiên, trong trường hợp không có sẵn container tại khu vực tập kết, có thể mất khoảng 2 – 3 ngày để chuyển hàng hóa lên thành công.

 • Bước 5: Thông quan hàng hóa

Trước khi nhập hàng về Việt Nam, các mặt hàng phải trải qua quy trình thông quan hàng hóa. Tại bước này, nhân viên của VMT Global sẽ tận tình hỗ trợ chủ shop trong việc xin giấy phép lưu hành tự do, làm các chứng từ cần thiết và hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến thông quan hàng hóa.

 • Bước 6: Vận chuyển hàng về Việt Nam

Sau khi hoàn tất thủ tục thông quan tại cửa khẩu, tiếp theo chúng tôi vận chuyển hàng Trung quốc về Sài Gòn và Hà Nội đến kho hàng của VMT Global. Thời gian vận chuyển về nhanh nhất có thể mất khoảng từ 3 – 5 ngày.

 • Bước 7: Hạ container, trả hàng cho khách

Khi đơn hàng đã đến kho tại Việt Nam, các chủ shop có thể đến trực tiếp kho để nhận hàng hoặc liên hệ với nhân viên Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ giao tận nhà.

VMT Global – Đơn vị chuyên vận chuyển hàng nội địa Trung về Việt Nam nhanh chóng 

Các bước vận chuyển Trung Việt tại VMT Global
Lựa chọn VMT Global là đơn vị vận chuyển ship hộ hàng China uy tín

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam, đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam VMT Global luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết ship hộ hàng hóa China nhanh chóng, an toàn, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 • Đảm bảo chất lượng hàng hóa: VMT Global luôn nỗ lực giảm thiểu tối đa tình trạng thất lạc và hư hỏng hàng hóa. Mỗi đơn hàng đều được gán mã riêng biệt và kiểm kê thường xuyên nhằm đảm bảo tính minh bạch, an toàn tuyệt đối.
 • Chính sách bảo hiểm hàng hóa: Chúng tôi cam kết xử lý và đền bù kịp thời cho bất kỳ sự cố nào do công ty gây ra. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn và xử lý miễn phí mọi vấn đề phát sinh, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 • Phương thức vận chuyển đa dạng: VMT Global cung cấp đa dạng phương thức vận chuyển, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đường bộ, đường biển đến đường hàng không.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình: Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Cam kết đầy đủ thủ tục: Chúng tôi hỗ trợ cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục hợp pháp liên quan đến nhập khẩu, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, an toàn, hiệu quả. Hy vọng thông qua bài viết này, quý khách sẽ hiểu rõ hơn về quy trình, phương thức và hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu quý khách có nhu cầu nhập hàng nội địa Trung Quốc, vui lòng liên hệ ngay VMT Global để được hỗ trợ tư vấn giải pháp tối ưu và sử dụng dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất.